Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Suối Dầu

CÔNG TY CỔ PHẦN

KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU

Thông điệp sudazi


Trải qua chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Khu công nghiệp Suối Dầu đã trở thành Khu công nghiệp hàng đầu của tỉnh Khánh Hòa về quy mô, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, chất lượng dịch vụ… với 50 dự án đầu tư trong và ngoài nước, tổng vốn đầu tư tương đương 188,3 triệu USD, bao gồm các ngành nghề: chế biến thủy sản xuất khẩu, chế biến đồ gỗ, nội thất xuất khẩu; dệt may, cơ khí và cơ khí chính xác…, giải quyết việc làm cho 12.008 lao động.

Thương hiệu Sudazi đã trở nên thân thuộc và gần gũi đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với những dịch vụ có chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Trước những vận hội và thách thức mới, Sudazi tự tin hướng đến tương lai, với tâm thế của một doanh nghiệp trẻ trung và năng động, mong muốn đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Tổ quốc Việt Nam nói chung.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, đội ngũ cán bộ, nhân viên Sudazi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm với nghề, chung sức chung lòng, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Sudazi, tôi xin bày tỏ tấm lòng tri ân đến các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đã đồng hành, hợp tác, sẻ chia và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Và tôi tin tưởng rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ không ngừng được củng cố và phát triển trong tương lai.

Xin trân trọng đón chào quý vị đến với website http://www.sudazi.com.vn/ !Chủ tịch HĐQT

Phạm Duy Hùng.


 
>