Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Suối Dầu

CÔNG TY CỔ PHẦN

KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU

Ý nghĩa Logo và Slogan


Ý nghĩa logo:

Hình dáng thiết kế logo là tam giác cân cách điệu, liên kết xuyên suốt. Đó không chỉ là biểu trưng của Sudazi mà còn là tinh thần đồng đội trong sáng, đầy nhiệt huyết.

Bảy sọc chạy ngang với những khoảng trống lớn dần, tựa như những dòng chảy bất tận, thể hiện những ước mơ, khát vọng của Sudazi hướng đến tương lai tươi sáng.

Nét chữ Sudazi được thiết kế theo khối hình chữ nhật vuông vắn làm nổi bật nền tảng vững chắc, tạo động lực giúp cho Sudazi phát triển bền vững và vươn tới những tầm cao mới.

Sự phối màu đơn giản, tinh tế, chỉ với hai màu xanh lá và đen, tạo cảm giác an toàn, đáng tin cậy. Màu xanh lá, tượng trưng cho sự phát triển và hy vọng. Màu đen tượng trưng cho sự quyền uy và sang trọng. Về phong thủy, Thủy (màu đen) sinh Mộc (màu xanh), nghĩa là dưới gốc cây có nguồn nước thì cây trái luôn xanh tươi, đâm chồi nảy lộc...

Với tầm nhìn chiến lược, với niềm tin của các nhà đầu tư đã gửi trao trong gần 20 năm qua, thiết kế logo của Sudazi được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam.

Ý nghĩa Slogan:

Slogan của Sudazi là “The best place for investment”.

Đó là đặc trưng riêng của Sudazi.

Đó là thông điệp của Sudazi gửi đến các nhà đầu tư, cam kết cùng nhau tạo dựng và phát triển một vùng “Đất Lành”, với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, môi trường sản xuất kinh doanh an toàn, thân thiện và hiệu quả.

Đó cũng là lời hứa của Sudazi luôn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tận tâm hơn nữa với trách nhiệm được giao và chuyên nghiệp hơn nữa trong từng thao tác làm việc, đóng góp vào sự phát triển ngày càng thịnh vượng và bền vững của các nhà đầu tư.

Sự kết hợp Logo và Slogan trong một số sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu thể hiện nét đặc trưng, mang tính chuyên nghiệp và nhất quán trong chiến lược quản trị, kinh doanh của Sudazi./.


 
>