Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Suối Dầu

CÔNG TY CỔ PHẦN

KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU

Công bố kết quả cuộc thi "Bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu năm 2016 của công ty CP khu công nghiệp suối dầu"

Công bố kết quả cuộc thi "Bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu năm 2016 của công ty CP khu công nghiệp suối dầu"


Trong tháng 12/2016, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty CP Khu công nghiệp Suối Dầu đã phát động Cuộc thi "Bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu của Công ty trong năm 2016" do các cán bộ chủ chốt đề xuất, trên cơ sở tham khảo ý kiến của CBCNV

Đây có thể xem là một hoạt động thiết thực của Công ty nhằm nhìn lại một năm đầy khởi sắc, bứt phá của Khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Khánh Hòa.

Các tiêu chí để lựa chọn là các sự kiện, hoạt động nổi bật của Công ty, ghi dấu ấn sâu đậm trong mắt nhà đầu tư, được các cơ quan chức năng và dư luận xã hội đánh giá cao, được nhiều CBCNV của Công ty đồng thuận.
Các sự kiện, hoạt động phải thể hiện toàn diện trên nhiều mặt như: thực hiện chỉ tiêu kế hoạch, thu hút nhà đầu tư, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV.

Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hào hứng của toàn thể cán bộ chủ chốt. Hầu hết các bài dự thi đều đạt chất lượng cao, thể hiện sự tâm huyết, có tập trung đầu tư về nội dung; có kỹ năng trình bày tốt, cách nhìn nhận, đánh giá sâu sắc.

Quả thực không dễ dàng để BTC lựa chọn ra bài viết hay nhất. Nhưng vì đây là một cuộc thi nên BTC vẫn phải tìm ra những bài dự thi xuất sắc nhất.

Sau một thời gian làm việc, BTC xin công bố kết quả như sau:

- Giải Nhất (trị giá 1.000.000 đồng) thuộc về: Anh Phạm Văn Trọng -Trưởng phòng Tổ chức hành chính.
Bố cục tương đối, trúng được 7/10 sự kiện so với đáp án của Ban tổ chức, bài viết có văn phong gọn gàng, rõ ràng, mạch lạc, đủ ý.

- Giải Nhì (trị giá 500.000 đồng) thuộc về: Anh Kiều Ngọc Mười - Trưởng phòng Điều hành sản xuất.
Bài viết được mở đầu gây ấn tượng tốt với bạn đọc.

Xin chúc mừng các cá nhân xuất sắc đã đạt giải.


BAN TỔ CHỨC CUỘC THI.


 
>