Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Suối Dầu

CÔNG TY CỔ PHẦN

KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU

Công ty CP khu công nghiệp Suối dầu gặp mặt đầu xuân.

Công ty CP khu công nghiệp Suối dầu gặp mặt đầu xuân.


Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu Xuân Đinh Dậu, sáng ngày 02/02/2017 (tức Mùng 6 Tết), Ban Giám đốc Công ty CP KCN Suối Dầu đã tổ chức gặp mặt toàn thể CBCNV. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty mỗi độ Xuân về.

Tại cuộc gặp, Ông Hồ Thượng Thâm, Phó Giám đốc phụ trách Công ty đã chúc các CBCNV và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tràn đầy niềm vui.

Ban Giám đốc Công ty cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2017, các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của KCN Suối Dầu.

Ngay sau cuộc gặp, Ban Giám đốc Công ty đã phát động Tết trồng cây. Đây là​​ hoạt động rất có ý nghĩa, vừa thực hiện tôn chỉ "Làm đẹp KCN trong mắt nhà đầu tư", vừa nâng cao ý thức của mỗi CBCNV trong việc trồng, giữ gìn và bảo vệ cây xanh”.

Một số hình ảnh: Ông Hồ Thượng Thâm-PGĐ phụ trách cùng các nhân viên phòng kế toán Công ty tham gia trồng cây.Bà Lê Thị Thúy Hằng- PGĐ cùng các trưởng bộ phận Công ty tham gia TẾT trồng cây.Tổ kỹ thuật môi trường chụp ảnh lưu niệm bên cây xanh của tập thể vun trồng. 
>