Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Suối Dầu

CÔNG TY CỔ PHẦN

KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU

Lễ tổng kết năm 2016 đầy sôi động và hào hứng.

Lễ tổng kết năm 2016 đầy sôi động và hào hứng.


Hòa chung không khí vui tươi đón chào Xuân mới, ngày 17/01/2017 vừa qua, Công ty CP Khu công nghiệp Suối Dầu đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 và chào Xuân 2017 tại Khách sạn Star City, 72-74 Trần Phú, Nha Trang.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Hoàng Đình Phi, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong; Ông Nguyễn Trọng Hoàng, Phó Trưởng ban Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong; Ông Nguyễn Trí Tuân, Phó Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Khánh Hòa, các doanh nghiệp lớn trong Khu công nghiệp Suối Dầu cùng các vị khách quý khác. Đặc biệt còn có sự hiện diện của vợ hoặc chồng của CBCNV, những người luôn "kề vai sát cánh, chia ngọt sẻ bùi" trên bước đường phát triển của Công ty.


Ông Phạm Duy Hùng, Chủ tịch HĐQT phát biểu báo cáo 2016 và mục tiêu, kế hoạch 2017.

Phần trọng tâm của buổi Lễ, ông Phạm Duy Hùng, Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu, nêu rõ 10 sự kiện nổi bật của Công ty, thể hiện qua 08 hợp đồng thuê lại đất, với tổng diện tích đất thuê mới là: 53.053,9 m2, đạt tỷ lệ lấp đầy 80%; Tình hình an ninh trật tự luôn ổn định, hoàn thành trọn vẹn "4 Không": Không cháy nổ - Không ô nhiễm môi trường - Không bán hàng rong - Không thả bò rông. Các hoạt động phong trào đã diễn ra sôi động như: Thi tìm hiểu Website sudazi.com.vn; Giao lưu "Đêm Hội Trăng Rằm" cho con em CBCNV; Hội Thi "Nấu ăn, trưng bày mâm hoa quả"... Ngoài ra, Công ty đã có nhiều việc làm thiết thực trong công tác từ thiện. 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn đến Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong, UBND huyện Cam Lâm, UBND xã Suối Tân, Đồn Công an Khu công nghiệp Suối Dầu và các sở, ngành chức năng; cảm ơn Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh truyền hình Khánh Hòa luôn đồng hành và ủng hộ với nhiều thông tin tích cực; cảm ơn và tri ân các CBCNV Công ty đã phấn đấu không mệt mỏi, cùng vun tay xây đắp thành công nối tiếp thành công.

Tuy nhiên, Chủ tịch HĐQT cũng thẳng thắn đánh giá 05 tồn tại và thách thức của Công ty trong năm 2017, cụ thể: Một là, hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc phục vụ cho Khu công nghiệp đã xuống cấp, hư hỏng đáng kể. Việc đầu tư, nâng cấp cần một khoản chi phí khá lớn cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa lớn. Hai là, tiền lương và thu nhập của đa số CBCNV còn chưa thỏa đáng, chưa đủ nuôi sống bản thân và gia đình. Ba là, công tác soạn thảo văn bản, hợp đồng, quản trị Văn phòng chưa chỉnh chu, chưa hoàn thiện. Bốn là, chế độ thông tin, báo cáo chưa thực hiện đúng thời hạn 48 giờ theo quy định; việc sử dụng email cá nhân còn nhiều hạn chế. Năm là, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của một bộ phận nhân viên chưa cao (kỹ năng quản trị website chưa thành thạo, Nhân viên cây xanh chưa được đào tào kỹ năng trồng trọt, chăm sóc cây xanh; Nhân viên bảo vệ chưa sử dụng thành thạo bộ đàm…).

Cuối cùng, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: "Để triển khai nhiệm vụ năm mới, chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc tăng cường kỷ cương phép tắc, nâng cao hiệu lực quản trị Công ty, với tiêu chí không bao giờ được phép quên lãng, đó là "Làm đẹp KCN trong mắt các nhà đầu tư". Tất cả chúng ta, từ người đứng đầu đến nhân viên tạp vụ, từ kỹ sư đến công nhân lành nghề sẽ luôn hòa mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, nơi mỗi người đều tận tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và nơi đó, niềm vui luôn ngự trị trên khuôn mặt, nụ cười luôn rạng ngời trên đôi môi và cùng cảm nhận cuộc sống này thú vị xiết bao!".

Bài phát biểu đầy súc tích và cảm xúc đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của những người có mặt.
Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã trao Giấy khen và các phần thưởng đầy ý nghĩa cho những CBCNV xuất sắc.


Chủ tịch HĐQT Phạm Duy Hùng trao Giấy khen cho các tập thể xuất sắc.


Ông Hồ Thượng Thâm, Phó Giám đốc phụ trách Công ty trao Giấy khen cho các
cá nhân xuất sắc.

Xen kẽ chương trình là các tiết mục Văn nghệ của các bạn trẻ đến từ Ngân hàng Nam Á - Chi nhánh Nha Trang và cuộc thi hát Karaoke đã mang đến cho khán giả những giây phút thực sự sảng khoái.

Cuối buổi lễ là giây phút bốc thăm trúng thưởng được mọi người mong đợi nhất. Sự hồi hộp, chờ đợi qua những đợt bốc thăm làm không khí càng về đêm càng hết sức hào hứng và cùng vỡ òa trong niềm vui tột bậc của hết thảy mọi người trong khán phòng.

Những CBCNV may mắn trúng giải, gồm có:

Giải đặc biệt: 01 tủ lạnh nhãn hiệu Electrolux đã thuộc về Ông Hồ Nhâm Thạch, Tổ quản lý nước xã Suối Tân.


Ông Hồ Nhâm Thạch, Tổ quản lý nước xã Suối Tân là người may mắn trúng giải Đặc biệt.

Giải Nhất: 01 máy giặt nhãn hiệu Electrolux đã thuộc về Ông Lê Văn Mai, Tổ Bảo vệ.
Giải Nhì: 02 máy quạt điện tử cao cấp Mitsubishi đã thuộc về ông Lê Thanh Hà, Tổ Cây cảnh và Ông Lương Quyết Thắng, Tổ Bảo vệ.
Giải Ba: 03 bàn ủi cao cấp Panasonic đã thuộc về ông Nguyễn Duy Khánh, Trung tâm sản xuất nước sạch; Ông Nguyễn văn Điền, Tổ cây cảnh; Ông Dương Trung Kiên, Trung tâm xử lý nước thải.Giải khuyến khích: 06 giỏ quà hấp dẫn đã thuộc về Bà Bùi Thị Thanh Vân, Bà Lê Đinh Ái Thụy, Bà Nguyễn Thị Thúy Linh, Phòng Kế toán; Ông Hoàng Minh Tiến, Phòng Hành chính; Ông Phạm Trọng Đại, Tổ Kỹ thuật môi trường; Ông Nguyễn Danh Minh, Tổ Bảo vệ.Chương trình Lễ tổng kết năm 2016 - Chào Xuân 2017 của Công ty CP Khu công nghiệp Suối Dầu đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc ngất ngây, không thể nào quên của toàn thể CBCNV Công ty và các vị khách mời.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ tổng kết năm 2016 - Chào Xuân 2017:


Nữ Sudazi duyên dáng trong tà áo dài đón tiếp đại biểu đến dự.
Quang cảnh buổi lễ tổng kết và những phần quà may mắn đầy giá trị cho
những ai may mắn của buổi lễ tổng kết Công ty năm 2016- Chào Xuân 2017.


Tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn đến từ ngân hàng Nam Á làm cho
buổi lễ thêm sôi động và hào hứng.


Ban lãnh đạo công ty và Quý đại biểu cùng nâng ly chúc mừng Lễ tổng kết
và chào Xuân 2017.


Lãnh đạo cùng Quý đại biểu và quan khách chúc mừng thành quả lao động của
Công ty trong năm 2016.


CBCNV nâng ly thể hiện quyết tâm cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2017.


Giây phút hồi hợp gay cấn đến nín thở khi Chủ tịch HĐQT đi tìm ẩn số của giải đặc biệt năm nay.


Ông Lê Thái Sâm - Thành viên HĐQT Công ty (giữa), trao giải nhất tiếng hát
karaoke cho ông Hồ Lê Minh Hùng- Trung tâm sản xuất nước sạch.


 
>