Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Suối Dầu

CÔNG TY CỔ PHẦN

KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU

Công ty Cp Khu công nghiệp Suối Dầu trao quà tình nghĩa nhân dịp tết Đinh Dậu.

Công ty Cp Khu công nghiệp Suối Dầu trao quà tình nghĩa nhân dịp tết Đinh Dậu.


Sáng ngày 24/01/2017, hòa chung không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân mới, Ban lãnh đạo Công ty CP Khu công nghiệp Suối Dầu đã tổ chức trao quà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Suối Tân.​
Theo đó, 100 phần quà đã được Ông Phạm Duy Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty trao tận tay các hộ gia đình tại địa phương. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và nằm trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng của Công ty trong những năm qua. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tình cảm ấm áp, sẻ chia của Công ty góp phần giúp người nghèo đón Tết.


Chủ tịch HĐQT - Phạm Duy Hùng gửi lời chúc Tết đến bà con các hộ nghèo xã Suối Tân.

Thay mặt Công ty CP Khu công nghiệp Suối Dầu, Ông Phạm Duy Hùng chúc bà con một Xuân mới sức khỏe, an khang và hạnh phúc. Ông cũng hy vọng những món quà nhỏ này sẽ là sợi dây gắn liền tình đoàn kết giữa Khu công nghiệp Suối Dầu và xã Suối Tân; đồng thời cũng mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ, hợp tác nhiều hơn nữa của chính quyền và nhân dân địa phương trong công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự xung quanh Khu công nghiệp Suối Dầu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà:
Khuôn mặt rạng rỡ của bà con khi nhận quà tết từ tay Chủ tịch HĐQT Công ty.


 
>